Danh sách câu hỏi về thoái hóa khớp, dau khop, dau khop goi
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi thường hay bị đau khớp, nhức chân tay, khi nghỉ ngơi hay xoa bóp là khỏi nhưng khi đi sinh hoạt, vận động thì lại bị đau. Tôi có mua thuốc uống thì tình trạng đau khớp giảm đi, nhưng bệnh rất hay tái phát, mong bác sĩ giải đáp tình trạng của tôi là do bệnh gì nên điều trị ra sao. Xin cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Kim -45 tuổi - Xuân Lộc) (14:42 - 01-09-2015)
Nguyễn Thị Bắc (Nguyễn Thị Bắc)
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 48 tuổi, sống ở Yên Bái, thời gian gần đây tôi thường bị nhức các khớp gối tay, chân ( Tuy không quá đau nhưng rất khó chịu). Tôi dùng ALA XAN thì thấy giảm đau nhức nhưng hết thuốc bệnh lại trở lại. Tuần gần đây tôi cảm giác thấy khó thở nữa! Xin bác sĩ tư vấn : Triệu chứng trên là bệnh gì? Cách chữa bệnh? Địa chỉ khám và chữa bệnh trên ở đâu? Tôi ở xã nên rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn nhiều ạ! (20:15 - 31-08-2015)
Chào bác sĩ. Tôi bị đau khớp gối đã một năm nay, đi khám thì bác sĩ kết luận do thoái hóa khớp, tôi có uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, bệnh hay tái phát vào những lúc thay đổi thời tiết nhất là lúc trời lạnh. Tôi muốn sử dụng một số bài thuốc từ đông y để điều trị bệnh đau khớp gối thì nên dùng bài thuốc nào, con nhỏ cháu tôi có mua cho tôi chai Cốt Thống Linh tôi dùng đắp ngoài điều trị đau khớp gối được không. (15:08 - 24-08-2015)
Trần thị vân trang (Trần thị vân trang)
chau bị tai nạn đã được 1 năm.. Xương khớp cổ chân bị thoái hoá.. Sau khi mổ khoá khớp cổ chân lúc lấy đinh ra cổ chân cháu không thể gập lên được.. Cháu có ngâm nước nóng để tập nhưng vẫn không hiệu quả. Sáng ngủ dậy hoặc sau gần 1 tiếng không đi lại đặt chân xuống cháu thấy rất đau, đứng phải vài phút sau cháu mới đỡ.. Không lẽ cháu bị tật luôn ạ.. Cháu có thể đi lại bình thường được không và phải tập luyện như thế nào (10:02 - 22-08-2015)
trần bá tâm (trần bá tâm)
thưa bác sỹ, vợ tôi bị đau khớp đầu gối, sang qua tê nhức ở sau nhượng, mỗi lần ngôì xuống hoặc đứng dậy rất khó khăn,co duỗi thì rất đau , vậy có cách gì để chửa trị cho đở bớt đau nhức không bác sỹ (22:19 - 15-08-2015)
QUẢNG CÁO