Danh sách câu hỏi về thoái hóa khớp, dau khop, dau khop goi
Hỏi đáp
An (An)
Dạ chào bác sĩ, em năm nay 23tuổi, khoảng 1 tháng gần đây e bị viêm dạ dày cấp, có dùng thuốc giảm đau và giảm co thắt khá nhiều và khi bệnh thuyên giảm, e có đổi sang thực phẩm chức năng chữa đau dạ dày. Khi đang dùng viên thực phẩm chức năng e có dấu hiệu bị đau khớp gối, vài ngày sau chuyển xuống đau lòng bàn chân, nhất là phần giữa lòng bàn chân tới gót chân, khi đi hoặc dẫm lên vật gì đó e có cảm giác rất ê nhứt và hôm nay thì đau nhứt cả phần bắp chuối, duỗi thẳng chân cũng thấy hơi nhứt. E không làm việc nặng nhọc, nghỉ ngơi nhiều, không đứng nhiều, em không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc e đang dùng hay là dấu hiệu bệnh lý nào khác, kính mong hồi âm của bác sĩ để em có thể chữa trị dứt điểm, em cám ơn bác sĩ (22:01 - 23-09-2015)
Hữu (Hữu)
Xin Chào Bác Sĩ.Tôi tên Hữu.tôi muốn hỏi bác sĩ 1 chút về triệu chứng của tôi.tôi bị đau cơ đùi chân trái bình thường thì ko bị sao nhưng khi đè nhẹ vào lại thấy đau cơ đùi.khi tôi ngồi xổm trọng lực dồn vào chân thì chân đau và khớp đầu gối cảm thấy mỏi nhức hoặc những lúc đang ngồi ghế tôi ngồi co chân trái lên ghế tôi lại thấy cơ đau và đầu gối mỏi nhức.triệu chứng như vậy là bị bệnh gì ạ.có nghiêm trong không ạ. (00:11 - 20-09-2015)
Kính chào bác sĩ, tôi tên Bân, tôi muốn hỏi cho bà tôi. Bà tôi năm nay 60 tuổi bà bị bệnh đau khớp ở đầu gối, mỗi khi trời lạnh hay chuyển mùa là bà đau lắm không thể đi nổi, co duỗi chân cũng khó khăn. Cách đây mấy năm về trước gia đình tôi có cho bà đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bà bị đau khớp gối là do thoái hóa khớp, có uống thuốc nhưng không hết. Uống thuốc nhiều bà tôi sợ tác dụng phụ, bác sĩ cho hỏi với bệnh đau khớp gối ở người già có bài thuốc dân gian nào điều trị không? Xin cảm ơn. ( Xuân Hải – Đồng Tháp). (13:42 - 11-09-2015)
QUẢNG CÁO