Giúp bạn vượt qua cơn đau khớp gối vào mùa lạnh

Giúp bạn vượt qua cơn đau khớp gối vào mùa lạnh

Đăng lúc: 23/10/2015 - 09:56

Vào mùa lạnh (mùa đông) tình trạng đau khớp gối, cứng khớp diễn ra nhiều hơn, ảnh hưởng đến vận động của người bệnh. Vậy làm thế nào để không còn bị đau khớp gối vào mùa lạnh nữa.

Vì sao lại đau khớp gối vào mùa lạnh?

Theo các chuyên gia y tế, vào mùa lạnh nhiệt độ khí hậu xuống thấp làm tăng độ kết dính niêm dịch của khớp, gây hạn chế các hoạt động của khớp. Ngoài ra, nếu độ ẩm tăng cao do mưa phùn thì các gân cơ có thể co rút lại, dịch khớp đông quánh hơn và gây đau, mỏi, cứng khớp, khó cử động khớp. Hơn nữa vào mùa lạnh các thói quen tập luyện của người bệnh cũng bị giảm, điều này cũng góp phần làm bệnh đau khớp gối vào mùa lạnh diễn ra nặng hơn.

Làm sao giảm đau khớp gối.

+ Ở giai đoạn đầu người bệnh thường được điều trị bằng vật lý trị liệu, chườm nóng, chiếu đèn hồng ngoại, dùng máy phát sóng ngắn hay siêu âm, xung điện giảm đau...

+ Giai đoạn cấp tính: điều trị bằng các loại thuốc chống viêm, thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ.

Việc điều trị bằng thuốc uống trong một thời gian dài sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng đến cơ thể, để giúp người bệnh giảm các triệu chứng đau khớp gối vào mùa lạnh. Hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các loại thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, đặc biệt là đã được khẳng định qua các nghiên cứu khoa học trên toàn quốc đó là thuốc đắp ngoài Cốt Thống Linh. 

Cồn thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức  – không còn lo lắng đau khớp gối vào mùa lạnh

Cồn thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức  – không còn lo lắng đau khớp gối vào mùa lạnh

Cốt Thống Linh:

- Với thành phần chính là ô đầu có tác dụng giảm đau, giảm viêm khớp nhanh, kết hợp cùng một số dược liệu khác như gừng, huyết kiệt, nhũ hương, một dược,…giúp tăng cường lưu thông máu, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giảm đau nhanh, cải thiện tình trạng cứng khớp, điều trị thoái hóa khớp hiệu quả.

- Qua kết quả nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thống Linh tại bệnh viện Bạch Mai trên 206 bệnh nhân thoái hóa khớp gối, chia thành 2 nhóm: điều trị bằng thuốc Cốt Thống Linh và dùng thuốc giảm đau chống viêm. Kết quả cho thấy: nhóm dùng Cốt Thống Linh có tác dụng giảm đau nhanh, mạnh và bền vững hơn nhóm dùng thuốc chống viêm, hiệu quả đạt được trong vòng 20 phút ngay sau khi đắp thuốc; đặc biệt, 98,2% bệnh nhân rất hài lòng khi điều trị thoái hóa khớp gối bằng Cốt Thống Linh; thuốc không gây tác dụng phụ toàn thân.

 Tiêu biểu như:  Ông Trần Đình Cảnh ở Hà Nội cho biết, ông bị thoái hóa khớp đã chục năm, thường xuyên phải chịu đựng các cơn đau khớp gối, đặc biệt là khi trái gió trở trời, thời tiết chuyển lạnh: “Có đợt tôi phải nằm tại chỗ mấy ngày không đi lại được, mọi hoạt động rất khó khăn, phải nhờ sự trợ giúp của người nhà”. Sau 10 năm đau đớn vì bệnh, khi biết đến Cốt Thống Linh chỉ sau vài lần đắp, ông đã thấy chuyển biến rõ rệt: “Sau khi đắp hết 2 hộp Cốt Thống Linh, tôi thấy lưng và khớp gối đã đỡ đau nhức. Tôi tiếp tục dùng cho tới lúc cơn đau dứt hẳn. Sau đó, vợ tôi cũng bị đau xương khớp, bà ấy dùng Cốt Thống Linh thì một thời gian sau cũng đỡ đau. Bây giờ mỗi khi thời tiết trở lạnh thì vợ chồng tôi cũng không bị đau các khớp nữa” – ông cho biết.

Với sự thuận tiện khi sử dụng cồn thuốc Cốt Thống Linh mà bây giờ ông Cảnh không còn đau nhức khớp vào mỗi mùa lạnh hàng năm và an vui cuộc sống cùng con cháu. Để có cuộc sống như ông, không còn đau nhức khớp khi trời lạnh người bệnh nên sử dụng và duy trì đắp Cốt Thống Linh, vào mùa lạnh khi ra ngoài cũng nên giữ ấm cho cơ thể (đội mũ, đeo găng tay, đi tất, quàng khăn,…), có một chế độ dinh dưỡng hợp lý … Ngoài ra người bệnh có thể tham khảo thêm thông tin thông qua trang web http://thoaihoakhopgoi.vn/ hoặc gọi đến số 08 3977 0707 – 04 3775 7066 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Minh Tú 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO